LEEWATTANA INDUSTRIAL | บริษัท ลีวัฒนา อินดัสเตรียล จำกัด :: บริการงานชุบ ANODIZE และ HARD ANODIZE พร้อมบริการเตรียมผิว, ขัดเงา SHINING, พ่นทราย SHOT BLAST *HOT LINE : 081-9359066 คิกบ็อกซิ่งลูกถกเถียงกักคุมในไ...


คิกบ็อกซิ่งลูกถกเถียงกักคุมในไทยหลังเด็ก 13 ปีตาย


กรุงเทพฯ (AP) 14;การเสียชีวิตสิ่งของเด็กชายอายุ 13 ปีสถานที่ถูกเป็นเหตุให้ล้มยอมระหว่างการแข่งขันคิกบ็อกซิ่งในประเทศไทยทำให้เกิดงานถกเถียงห้ามว่าจะห้ามการชิงดีชิงเด่นที่ยุ่งเกี่ยวกับลูกหรือไม่ มวยไทย

งานเสียชีวิตสรรพสิ่งอนุชาทาซาโกเกิดขึ้นภายหลังมวยไทย 14;มวยไทย 14;ตรงกับวันดาวเสาร์ในกรุงเทพมหานครชานเมืองจังหวัดสมุทรปราการเพจเฟซบุ๊ก Muaythai Krobwongjorn ซึ่งครอบคลุมกีฬากล่าวว่าเขาเสียชีวิตขนมจากอาการเลือดออกในสมองโดยทั่วไปจะเปล่าสวมเครื่องมือป้องกันในที่การเล่นกีฬาและประกอบด้วยวิดีโอเผยแพร่ในที่โซเชียลมีเดียที่เอ่ยถึงการชกต่อยแสดงให้เห็นตวาดอนุชาไม่สวมเช่นไรเลย

การชกมวยเด็กเป็นสถานที่แพร่หลายในประเทศแหลมทองโดยเฉพาะในพื้นที่ต่างจังหวัดวิธีที่เด็ก ๆ จะช่วยหาเลี้ยงครัวเรือนและวิถีทางที่จะยกพวกเขาออกจากความยากแค้นตามที่ผู้ช่วยเหลือกล่าววางฝ่ายตรงข้ามบ่งบอกว่ากีฬาเป็นอันตรายโดยอวดอ้างผลการศึกษาที่โฆษณาชวนเชื่อเมื่อเดือนที่แล้วโดย Thailand19 มหาวิทยาลัยมหิดลกล่าวว่างานปล่อยให้เด็กชนมพรรษาต่ำกว่า 15 พรรษาเล่นกลักอาจมีผลให้ขมองได้รับข้อเสียหายประเภทปะปนกัน

ฝ่ายนิติบัญญัติสรรพสิ่งไทยพลังพิจารณาออกพระราชบัญญัติเสนอเมื่อเดือนที่แล้วห้ามเด็กชนมพรรษาต่ำกว่า 12 พรรษาจากการแข่งขันชกมวยกฎหมายดังที่กล่าวมาแล้วได้ถูกส่งต่อไปอีกต่างหากกระทรวงการท่องเที่ยวด้วยกันกีฬาซึ่งได้ภาพร่างฉบับเยียวยาแล้วกำลังพล. อำเภอ อดุลอำนาจวาสนาอินทพงษ์สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรนิติบัญญัติแห่งชาติกล่าว

คิกบ็ใจซิ่งเป็นกีฬาแห่งได้รับความชอบมากที่สุดประเภทเอ็ดในประเทศไทยด้วยกันผู้สนับสนุนต่างคัดค้านการควบคุม

1C ซึ่งจะส่งผลกระทบสถานที่สำคัญต่ออุตสาหกรรม 1D;สุกฤษฎิ์ความสามารถเวชนิติกรตัวแทนกลุ่มฝึกมวยหลายแห่งเอ่ยถึงการเสนอกฎหมายดังกล่าว1C; ผู้ร่างกฎหมายไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกีฬามวยไทยกับสิ่งนี้จะเป็นเหตุให้มวยไทยสูญพันธุ์ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ heavyskin81 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:47:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Leewattana Industrail Co.,Ltd. All Rights Reserved.