LEEWATTANA INDUSTRIAL | บริษัท ลีวัฒนา อินดัสเตรียล จำกัด :: บริการงานชุบ ANODIZE และ HARD ANODIZE พร้อมบริการเตรียมผิว, ขัดเงา SHINING, พ่นทราย SHOT BLAST *HOT LINE : 081-9359066 คุณต้องการตรวจสอบบัญชี นี่คือส...


คุณต้องการตรวจสอบบัญชี นี่คือสิ่งที่คุณน่ามองหา


เราต้องการลุ้นคุณในการตัดสินใจอย่างมีข่าวสารมากขึ้นลิงค์บางส่วนในเค้าหน้านี้ 14;ทำเครื่องหมายเก็บชัดเจน 14;อาจจับคุณไปอีกต่างหากเว็บไซต์พันธมิตรและคงจะส่งผลให้ดีฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นงานอ้างอิงสำหรับข่าวสารเพิ่มเติมโปรดดูที่ เราก่อสร้างรายได้อย่างไร

เฉียดฉิวทุกคนมีสมุดบัญชีตรวจสอบ 14; จากการสำรวจของ NextAdvisor 79% ของผู้สูงวัยในสหรัฐอเมริกาประกอบด้วยหนึ่งคน19; ดำรงฐานะเครื่องมือในการจัดการเงินฐานรากดังนั้น 19 สิ่งสำคัญที่จะต้องเริ่มต้นอย่างถูกต้อง

1C ไม่ใช่ทุกสมุดบัญชีที่สร้างขึ้นเท่ากันขึ้นอยู่กับความมุ่งมาดปรารถนาการออมของคุณบางบัญชีสามารถรองรับได้เต็มแรง (หรือน้อยกว่า) 1D;Farnoosh Torabi เหยี่ยวข่าวการเงินและโฆษกของ 1C กล่าวดังนั้น Money1D;พอดคาสต์

ฉันถามผู้เชี่ยวชาญแหวเหตุใดบัญชีเงินฝากแล้วจึงมีความสำคัญและสิ่งที่คุณน่ารู้ก่อนเปิดบัญชี

บัญชีตรวจสอบคือกระไร

บัญชีเงินฝากคือบัญชีธนาคารที่แยกออกคุณชำระค่าใช้จ่ายซื้อสินค้ารับเงินและโอนไปยังบัญชีอื่น ๆ.1C; ประจำการเป็นช่องทางระหว่างอันที่กำลังจะเกิดขึ้นณ 14;รายได้ 14;และอย่างไรจะออกเจียร 14;ค่าใช้จ่าย 1D;Lena Nebel ผู้อำนวยการด้านวางแผนการเงินของ BFG Financial Advisors บริษัท วางแผนทางการเงินณเมืองทิโมเนียมรัฐแมริแลนด์กล่าว

เขาทั้งหลายมีความเสี่ยงเสื่อมลง (ผู้ประกันตนขนมจากรัฐบาลกลาง) และประกอบด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อคิดบัญชีของคุณอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องคาดหวังแหวจะได้รับสินทรัพย์ซึ่งแตกต่างจากบัญชีออมทรัพย์บัญชีตลาดเงินและซีดีบัญชีเงินฝากส่วนใหญ่จักไม่คิดดอกเบี้ยแม้ว่าจักมีข้อยกเว้นก็ตาม

การตรวจสอบสมุดบัญชีลงมาพร้อมด้วยตั๋วมากบิตซึ่งเธอสามารถใช้ในที่งานจับจ่ายผลิตภัณฑ์ด้วยกันริเริ่มเบิกเงินไม่ก็ฝากเงินสถานที่ตู้ ATM และเอกสิทธิ์ที่การจดเช็คปราศจากงาน จำกัด จำนวนรวมธุรกรรมแห่งหนคุณสมรรถทำได้ลงคอพร้อมด้วยบัญชีธนาคาร 14;รวมถึงดราฟท์งานสยุมพรเงินออนไลน์และการจับจ่ายใบเสร็จโดยอัตโนมัติ

วิธีการใช้สมุดบัญชีวิเคราะห์เพื่อประโยชน์ของเจ้าเอ็ง

งานตรวจสมุดบัญชีดำรงฐานะสรรพสิ่งมนุชส่วนมาก 19 ดำรงฐานะสมุดบัญชีธนาคารแรก 14;ด้วยกันพร้อมด้วยเหตุผลแห่งดีเขาทั้งหลาย 19; เหมาะสำหรับการก่อธุรกรรมณชีวิตประจำวัน Torabi ทูล1C; You19; ปรารถนาสมุดบัญชีวิเคราะห์สถานที่หมดค่าประเพณีนี่รวมความว่าสถานที่แห่งหนเจ้าเอ็งวานดราฟท์เงินเดือนหรือเงินรายได้อื่น ๆ ด้วยกันจับจ่ายเพราะว่ากำหนดการงบประมาณเรื่องเดิมขึ้นไปประจำอาทิเช่นค่าเช่าร้านโชห่วยคุณค่าสาธารณูปโภค 1D;ติดต่อาบีพูดดาม1C; นี่ตกว่าสมุดบัญชีแห่งหนคุณหวังเชื่อมต่ออาทิเช่นบัตรเครดิตและสมุดบัญชีนี้ 19 เช่นกันสมุดบัญชีนี้คุณจะจ่ายเงินติดตามใบรุ่งเช้ายอดของเจ้าเอ็งในที่แต่ละเดือน 1D;

ในฐานะบัญชีแบงค์เสาของเจ้าเอ็ง aการพิจารณาสมุดบัญชีประกอบด้วยความหยุ่นยิ่งนักคุณสมรรถฝากและถอนเงินเปลี่ยนตู้ ATM เขียนและสารภาพเช็คด้วยกันแดงเงินอัตโนมัติได้มาเต็มที่เมื่อเธอมุ่งหมายเพราะว่าไม่ กำหนด ทุกเดือนการพ้นไปสมุดบัญชีวิเคราะห์จักทำเอาการก่อธุรกรรมทางการเงินอาทิเช่นการจ่ายบิลทำกันได้ชั่วขึ้นไปจังและยังปกป้องเปล่าจ่ายคุณบรรลุเป้าหมายทางการเงินณระยะยาวอาทิการลงทุนด้วยกันงานก่อสร้างกองทุนเร่งด่วน

ชนิดสรรพสิ่งสมุดบัญชีพิจารณา

สมุดบัญชีพิจารณาแบบดั้งเดิม

กล่าวข่าวรากฐานอาทิเช่นบัตรอนันต์เลขฐานสองดราฟท์ด้วยกันฟังก์ชันการวางเงินออนไลน์โดยปกติคุณจำเป็นต้องมีอายุ 18 ปีแล้วจึงจะเปิดบัญชีได้มา

บัญชีเงินฝากร่วมกัน

เฉกบัญชีเงินฝากทั่วไป แต่ว่ามีไว้ด้วยคู่รักพ่อแม่และลูกหรือผู้แห่งดูแลสมาชิกในที่ครอบครัวที่แก่มาก

ที่มีดอกเบี้ยตรวจสอบบัญชี

รับดอกเบี้ยจากยอดเงินในสมุดบัญชีของคุณ 14;โดยทั่วไปหากคุณมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดบางอย่างเช่นการทำธุรกรรมเดบิตตามจำนวนขั้นต่ำไม่ก็การตั้งค่าการฝากเงินต่อหน้า

การตรวจสอบสมุดบัญชีของนักเรียน

มีไว้สำหรับนิสิตในวิทยาลัยโดยทั่วไปจะมีอายุระหว่าง 17 ชันษา23. มักจะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เช่นรางวัลทรัพย์สินเบิกเกินสมุดบัญชีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมประเพณีการชำระเงินคืนจากตู้ ATM และค่าธรรมเนียมขั้นต่ำหรือไม่ประกอบด้วยเลย

บัญชีตรวจสอบผู้อาวุโส

มีไว้สำหรับผู้ที่แก่มากกว่า 55 ปีโดยทั่วไปมักจะมีการเว้นค่าธรรมเนียมรายเดือนไม่ก็เสนอดอกเบี้ย ประกันออมทรัพย์

สมุดบัญชีตรวจสอบธุรกิจ

ประกอบด้วยไว้สำหรับธุรกิจมักจะอนุญาตแบ่งออกมียอดเงินขั้นต่ำที่สูงขึ้นไป

อะไรคือความต่างระหว่างบัญชีเงินฝากเช็คกับบัญชีออมทรัพย์

ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างงานตรวจสอบและบัญชีออมทรัพย์ตกว่าการตรวจสอบบัญชีใช้เพื่อคิดเงินที่คุณวางแผนจะใช้จ่ายด้วยกันบัญชีออมทรัพย์ใช้สำหรับทรัพย์สินที่คุณเรียกร้องเก็บไว้

บัญชีธนาคารออมทรัพย์มีดอกเบี้ย (เช่นเดียวกับบัญชีเงินฝากโปร่งแสงประเภท) และไม่มีบัตรเดเลขฐานสองหรือเช็คบัญชีออมทรัพย์รวมความว่า 19; ไม่ได้มีไว้สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและอาจมีงาน จำกัด จำนวนคราวในการเอาคืนของคุณ 19; ยอมให้ทำได้ในที่แต่ละเดือนบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ใสบัญชีมีข้อกำหนดยอดเงินขั้นต่ำหรือให้รางวัลคุณด้วยอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ดีกว่าหากคุณรักษายอดเงินยังเหลือที่สูงขึ้น
น่ามีทั้งบัญชีธนาคารและบัญชีออมทรัพย์คุณ 19 จักได้รับดอกเบี้ยจำเริญด้วยบัญชีออมทรัพย์โดยเฉพาะบัญชีออมทรัพย์แห่งให้ผลตอบแทนสูงศักดิ์และหากเจ้าเอ็งมีทั้งสองสมุดบัญชีกับธนาคารเดียวกันเธออาจสามารถเกี่ยวบัญชีออมทรัพย์ของคุณกับดักบัญชีเงินฝากของเธอเพื่อเป็นครรลองการป้องกันเงินจ่ายเกินบัญชี

สิ่งที่จำเป็นจะต้องค้นหาในบัญชีตรวจสอบ

มีเหลือแหล่ปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการประมาณการตรวจสอบสมุดบัญชีระหว่างธนาคารนี่คือหมายกำหนดการสั้น ๆ ของอันที่คุณน่าพิจารณา:

FDIC หรือ NCUA ผู้ประกันตน

ธนาคารไร ๆ ที่คุณเปิดบัญชีดราฟท์ด้วยควรได้รับการประกันเลิศ $ 250,000 โดย Federal Deposit Insurance Corporation(FDIC) 14;หรือ National Credit Union Administration (NCUA) ถ้าหาก 19 เป็นเครดิตยูเนี่ยนนั่นหมายความแหวคุณจะชนะ 19; จะไม่สูญเสียเงินของเธอหากธนาคารหมดลง

ไม่มียอดขั้นต่ำในการดึงขึ้น

ธนาคารหลายแห่งหนต้องการเงินผลรวมหนึ่งเพื่อเป็นเงินฝากเริ่มต้นในบัญชีแม้ว่าโปร่งธนาคาร(โดยเฉพาะธนาคารออนไลน์) don19; ไม่ต้องการยอดเงินในการควานข้อมูลของเธอให้จัดลำดับความหมายของธนาคารโดยไม่มีข้อกำหนดยอดเงินขั้นต่ำ

ชนิดของค่าธรรมเนียมสถานที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบบัญชี

ก่อนที่จะคุณจะเปิดบัญชีเงินออมคุณควรจะตระหนักถึงเงินปากถุงใด ๆ ที่คุณอาจต้องรับผิดชอบ

หมดค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษา

ธนาคารบางแห่งจักเรียกเก็บเงินปากถุงรายเดือนหรือประจำปีสำหรับการชดใช้บัญชีและจะยกเว้นในกรณีที่มีคุณสมบัติตรงติดสอยห้อยตามข้อกำหนดของสมุดบัญชีบางประการเท่านั้นเช่นยอดเงินขั้นต่ำทุกเดือนหรือการตั้งค่าการฝากต่อหน้าเราไม่แนะนำ 19; ไม่แนะนำมอบใช้บัญชีเงินฝากเช็คพร้อมค่าธรรมเนียมทุกเดือน

ค่าธรรมเนียมเงินจ่ายเกินบัญชี

แบงค์ส่วนใหญ่จะเรียกหาเก็บค่าธรรมเนียมแม้คุณถอนเงินเกินบัญชีและทำเอายอดเงินในบัญชีของคุณต่ำกว่าแกนกลางค่าธรรมเนียมสามารถสิงสู่ที่ใดก็ได้ระหว่าง $ 10 ถึง $ 40 แม้ว่าบางธนาคารจะรายงานโปรแกรมเงินจ่ายเกินบัญชีซึ่งจักลอยตัวยอดติดลบสรรพสิ่งคุณจนถึงเธอ 19 แต่สามารถหวนกลับเป็น $ 0 ได้ติดตามหลักทั่วไป Torabi กล่าวว่าเจ้าเอ็งควร 1C เก็บค่ายังชีพไว้ 2 ถึง 3 ดวงเดือนในบัญชี [การตรวจสอบ] เพื่อหลบฉากค่าธรรมเนียมเบิกพ้นบัญชี 1D;

เงินปากถุง ATM

ถ้าหากคุณต้องการเบิกเงินและฝากเงินระหว่างตะเวนคุณควรจะคัดเลือกแบงค์แห่งหนประกอบด้วยข่ายงานตู้ ATM ที่เนื้อที่สรรพสิ่งเธอโดยทั่วไปตู้เอทีเอ็มจะเรียกเก็บเงินคาด $ 3 เหตุด้วยงานไถ่แต่ว่าจักให้เปล่า 19 ก็ตามสมมติว่าตู้ ATM สิงสู่ในเครือตาข่ายบัญชีเงินฝากเช็คโปร่งสมุดบัญชีอีกทั้งยกเว้นงานก่อธุรกรรม ATM ข้างนอกเครือข่ายปริมาณหนึ่งไม่ก็เงินปากถุง ATM ผลรวมเอ็ดดามจันทร์

ค่าธรรมเนียมธุรกรรมต่างด้าว

ครั้นเจ้าเอ็ง 19; คลอดข้างนอกด้าวที่ช่วงวันหยุดตากอากาศเจ้าเอ็งคงจำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมงานสร้างธุรกรรมขนมจากต่างชาติด้วยงานจ่ายของซื้อของขายหรืองานไถ่ ATM อีกด้วยตั๋วมากหลายเลขฐานสองของคุณลักษณะธรรมเนียมประเพณีเหล่านี้มักสิงสู่ในระยะ 1% ถึง 3% ของผลรวมเงินที่ก่อธุรกรรม

ค่าธรรมเนียมการนางเงินตรา

แบงค์บางพื้นที่เรียกเก็บเงินบริบูรณ์ $ สิบ ประกบธุรกรรมพอเธอชะโอนเงินตราจรอีกต่างหากสมุดบัญชีพาเหียรค่าธรรมเนียมเหล่านี้ครอบครองค่าธรรมเนียม 19 ไม่ธรรมดายิ่งนักด้วยกันโดยทั่วไปจะใช้กับธุรกรรมที่ปริมาณแห่งหนขีดคั่นหรือเพื่อจะเร่งการปลาเนื้ออ่อนเท่านั้น

เงินปากถุงการปิดบัญชีก่อนกำหนด

บางส่วนการตรวจสมุดบัญชีจะเรียกหาหยุดค่าธรรมเนียมสมมติว่าเจ้าเอ็งปิดบัญชีภายในเวลาหนึ่งถือเอาจากเปิดบัญชีเงินปากถุงนี้มีตั้งแต่ $ 25 จรด $ 50 และเป็นประจำจะใช้เจาะจงกรณีที่เธอปิดบัญชีข้างใน 90 ถึง 180 คราวหลังจากเปิดบัญชี

รางวัล

สมุดบัญชีธนาคารมากมายจ่ายคุณครอบครองสิทธิประโยชน์เช่นดอกแต้มงานตะเวนหรือว่าเงินคืน

แอปบนอุปกรณ์ดำเนิน

เล็กปธนาคารช่วยจ่ายเธอสามารถชำระโสหุ้ยสืบสวนเงินฝากเริ่มงานนางเงินกับสำรวจยอดเงินสิ่งของคุณบนบานศาลกล่าวโทรศัพท์สิ่งของเจ้าเอ็ง

เปิดบัญชีสำรวจแห่งไหน

ธนาคารเปรียบเทียบกับดักองค์การเงินเชื่อ

องค์กรเครดิตถือเอาว่าสถาบันการเงินที่เปล่าแสวงหากำไรแห่งหนให้บริการบัญชีธนาคารเงินกู้ยืมและบริการชนิดอื่น ๆ แก่ผู้แหล่งที่อยู่แห่งหมู่ไหนหมวดเอ็ดไม่ว่าจะเป็น 19;วิชาชีพหน่วยงานติดตามความศรัทธาแห่งหนริเริ่มตั้งขึ้นหรือไม่ก็ร่างกายเจาะจงอื่น ๆโดยทั่วไปอัตราดอกเบี้ยที่การตรวจสมุดบัญชีจักดำเกิงกระทั่งกับเงื่อนไขนั้นน่ารู้กระทั่ง เสียแต่ว่าเธอต้องเป็นสมาชิก Nebel เสนอชดใช้ร่างกายระบุตำแหน่งเงินเชื่อยูเนี่ยนเพื่อที่จะเสาะแสวงสหพันธ์เครดิตแหล่งที่อยู่จวนคุณและหลักปฏิบัติงานเป็นสมาชิกบางท่านร่วมได้มาหวานคอแร้งกระทั่งคนอื่นๆ ๆ

ในทางตรงกันข้าม 1C ธนาคารค่อนข้างประกอบด้วยตัวเลือกมากขึ้นณการตรวจบัญชีกับที่ต่างประเทศเจริญสำหรับผู้แห่งหนโคจร 1D;เนเบลเอ่ยปากแบงค์ขนาดใหญ่โดยมากประกอบด้วยข่ายงาน ATM ที่ใช้งานได้มาอย่างมากมายสมบูรณ์

ธนาคารต้นฉบับแต่เดิมเปรียบกับแบงค์ออนไลน์

ก้อนอิฐกับปูนร่างเริ่มแรกเช่น Bank of America, Wells Fargo กับ Chaseมีแนวโน้มดุคุณจะไตร่ตรองยังไงพอคุณคิดดูว่า 1C; bank.1D;แม้ว่าแบงค์ออนไลน์กำลังมีสิทธิ์ความนิยมเติบโตขนมจากงานพอกพูนสรรพสิ่งสมาร์ทโฟนเลี่ยนสะดวกกว่าสถานที่คุ้นชินเปิดบัญชีแบงค์โดยไม่ต้องเจียรแห่งสาขาเป็นพิเศษกับดักการระบาด 1C คนสถานที่ไม่สะดวกกับการธนาคารบนบานมือจับและเรียกร้องที่จะจรที่ธนาคารเพื่อจะสังสนทนากับดักเจ้าหน้าที่ที่กำลังเรียนรู้วิธีการธนาคารแห่งหนผิดแผกกักคุม 1D;Nebel รายงาน

ธนาคารออนไลน์มีข้อดีนอกเหนือธนาคารภาพร่างเริ่มแรกด้วยเหตุที่สมควรใช้จ่ายน้อยกว่าจังซึ่งแปลความดุอัตราดอกเบี้ยดอนขึ้นเนื่องจากธนาคารออนไลน์สามารถส่งต่องานกระเหม็ดกระแหม่ต้นทุนพวกนั้น (อาทิพนักงานน้อยกว่าพ้นไปที่รองรับ) ให้กับดักลูกค้าสรรพสิ่งร่างกายอย่างไรก็ตามแห่งชันษา 2020 Nebel กล่าวว่า 1C ด้วยตำแหน่งที่ลุ่มแรงกล้าในที่โบราณกาลจึงพ้นไปความต่างแห่งการแข่งขัน 1D;

วิธีเปิดบัญชีตรวจสอบ

กระบวนการที่ 1: รวบรวมข่าวแอปพลิเคชัน

ธนาคารส่วนใหญ่ต้องการการระบุตัวสองรูปแบบ (อาทิ driver19;ใบอนุญาตบัตรประจำตัวประชาชนสูติบัตรหนังสือเดินทาง) หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีหรือลำดับที่ประกันสังคมวันเดือนปีเกิด (หรือไม่ก็วันที่จดทะเบียนในข้อความของธุรกิจ) หลักพยานที่อยู่ถาวรด้วยกันข้อมูลการว่าจ้างเพื่อเปิดบัญชี

ทั้งนี้ขึ้นกับประเภทบัญชีเธออาจต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับค่าทรัพย์สินและหนี้สุทธิของเธอ Nebel กล่าวอย่างไรก็ตามบัญชีตรวจสอบขั้นพื้นฐานส่วนใหญ่จะชนะ 19 ไม่ต้องการอันนั้น

ขั้นตอนแห่ง 2: กรอกใบสมัคร

แวะแห่งหนสาขาของแบงค์หรือกรอกใบสมัครออนไลน์เพื่อเปิดบัญชีเงินฝากแบงค์รายใหญ่ส่วนใหญ่มีแอปพลิเคชันออนไลน์ดังนี้จึงไม่จำเป็นต้องไปด้วยตนเองคุณ 19 มีแนวโน้มว่าจะได้รับการตรวจสอบเงินเชื่อชนะ 19; ไม่ต้องการอะไรขนมจากคุณ;โดยพื้นฐานแล้วธนาคารจะเรียกชื่อคุณด้วยกันตรวจสอบประวัติแบงค์ของคุณเพื่อจะหาสิ่งแห่งน่าสงสัย

ขั้นตอนสถานที่ 3: รับการอนุมัติ

เมื่อคุณ 19; ได้รับการยินยอมคุณ 19; จะลงลายมือชื่อในข้อตกลงสมุดบัญชีไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือด้วยตนเองต่อจากนั้นคุณ 19 จะครอบครองหมายเลขบัญชีกับหมายเลขเส้นทางและทำการฝากเงินเปิด (แม้ธนาคารกำหนด)หลังจากนั้นธนาคารจะส่งดราฟท์ส่วนตัวและตั๋วเดบิตแบ่งออกคุณซึ่งคุณ 19 จะต้องเปิดใช้งานกับสร้าง PIN สำหรับ

ขั้นตอนที่ 4: สมัครใช้บริการ Online Banking

ตรวจสอบให้แน่แก่ใจเพื่อสร้างชื่อผู้ใช้และรหัสลับสำหรับบัญชีแบงค์ของคุณพอให้คุณสามารถเข้าถึงเงินตราของคุณทางออนไลน์และบนเล็กพมือถือของ bank19เธอสามารถตรวจสอบยอดเงินนางชำระค่าใช้จ่ายด้วยกันเช็คเงินฝากคว้าทุกที่โดยไม่ต้องแวะสถานที่สาขาธนาคารเกือบบ้านคุณผู้ตั้งกระทู้ grandioseelite2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:57:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 Leewattana Industrail Co.,Ltd. All Rights Reserved.