LEEWATTANA INDUSTRIAL | บริษัท ลีวัฒนา อินดัสเตรียล จำกัด :: บริการงานชุบ ANODIZE และ HARD ANODIZE พร้อมบริการเตรียมผิว, ขัดเงา SHINING, พ่นทราย SHOT BLAST *HOT LINE : 081-9359066 ลอง 5: สถานที่เบญจแห่งในงานค้น...
ReadyPlanet.com


ลอง 5: สถานที่เบญจแห่งในงานค้นหาโคลาเช่หวานหรือเผ็ดในรถไฟใต้ดินแอตแลนดวงเนตร


ไม่ว่าคุณจักชอบ kolaches รวมหมดหวานหรือคาวก็ประกอบด้วยร้านอาหารท้องที่หลายแห่งหนให้เธอได้แก้ปัญหาของคุณ

Dough in the Box เพิ่ม kolaches ที่เมนูเก็งปีก่อน

Dannia Balestena ซึ่งถือครองร้านเบเกอรี่ร่วมกับ Jesus สามีสิ่งของเธอไม่ผิดขอให้ประสม 1C รสชาติสิ่งของ Texas1D;hors d19; oeuvre สำหรับการสมรสและคุณก็ลงบนบานไส้กรอกโคกราบลาเช่ที่สร้างด้วยคาร์โบไฮเดรตครัวฝักต์

ต่อมา Balestena เริ่มนำเสนอไม่นิโคกราบลาเช่เป็นรายการอาหารพิเศษสถานที่ร้านเบเกอรี่และเขาทั้งหลายก็ขายดีจนกลายเป็นกำหนดการเมนูปกติ

ด้วยงานใช้คาร์โบไฮเดรตครัวปลอกต์ Balestena กล่าวว่าขนมปังอบอ้าวยังคงชื้นแม้จะออกจากเตาอบเพียงเปล่ากี่ขณะมินิไส้กรอกรมควันซึ่งเป็นเนื้อหมูและไก่ผสมผสานห้ามได้ประการลงตัว

< p> แห่งหนตั้งในที่ Marietta, Austell และ South Fulton doughinthebox.com/index.html

Hero Doughnuts & Buns กล่องเบเกอรี่.ประมาณหนึ่งปีภายหลังที่ Hero เปิดแห่งหนอิฐกับปูนที่แรกณอลาบามาผู้ให้กำเนิด Wil Drake ได้มากขึ้นโคกราบลาเชรสเผ็ดลงในรายการอาหาร

เมื่อดูไปสถานที่ร้านโดนัทอื่น ๆ แห่งนำเสนอนกเขาก็ตระหนักดุอุปกรณ์พกพาจะดำรงฐานะวิธีแห่งหนสมบูรณ์แบบในการใช้คืนเศษแป้งที่หลงเหลือจากโดนัท

ร้านขายของโดนัทซึ่งเปิดสถานที่แอตตะกวดต้าใน Summerhill ในที่ปี 2020 ชดใช้ไส้กรอก Conecuh ที่ผลิตในอลาบาลงมาเป็นโคลาเช่พร้อมทั้งอเมริกันชีสแล้วลิงค์จะห่อเช่นกันแป้งบริกรูชและอบจนครอบครองเปลือกถูทองกำลังมองหางานเตะ?รุ่นแห่งหนเผ็ดกว่าชดใช้จาลาปินอสย่างอยู่ใจกลาง

33 Georgia Ave. SE, Atlanta470-369-6800, herodoughnutsandbuns.com

Fox Brosมันสมอง Bar-B-Q .พี่น้องฟ็ทรวงอกซ์พยายามทำให้โคกราบลาเชติดแห่งหน Que-osk ซึ่งตั้งอยู่นอกห้องครัวสรรพสิ่งพวกเขาในขณะที่พวกเขาชนมพรรษา 19; โจนาธานฟ็ทรวงอกซ์ไม่ได้สารภาพความนิยม 19; d เป็น 19; เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าแห่ง East Pole Coffee Co. ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามถนน

Fox Brosมันสมองสำหรับ East Pole: ผลไม้ที่เต็มไปด้วยผลไม้ตามฤดูกาลที่ 19; กำลังกายเปลี่ยนจากพีชดำรงฐานะครีมชีสแห่งหนมีราสเบอร์รี่;โคลาเช่เจรสเผ็ดกับถั่วปลูกข้าวข้าวโพดที่ลุกเกรียมลูกมะนาวพริกหยวกและชีสวัวติจาด้วยกันโรลเนื้อที่ทำขนมจากไส้กรอกเชดดาร์จากราบลาปิโนรมแบบโฮมเมด

ฟ็อกซ์อาจกลับมานำเสนองัวแลชทุกทีที่ Que-osk ใหม่เมื่อการระบาดโค่งตายยอม แต่ที่ระหว่างนี้เจ้าเอ็งจะพานพบ Fox Bros.19;เวอร์ชั่นแห่งหน East Pole ในเมนูอาหารเช้าของ Fox Bros. และพิเศษชั่วครั้งคราวที่ห้องอาหารของพวกเขาใน Inman Park

< p> East Pole Coffee Coมันสมอง , 255 Ottley Drive, Atlanta

เรย์โหรงเหรง Chrysta Poulos ผู้อำนวยการก้ำสร้างสรรค์ปีกขนมสิ่งของร้านอาหาร Rocket Farms ไม่เคยได้ข่าวเรื่องโคลาเช่เมื่อหัวหน้าฟอร์ดฟรายชาวเท็กซัสขอให้เธอเพิ่มพูนขนมหวานแปลนดั้งเดิมให้กับขนมอบในที่ช่วงสุดสัปดาห์แห่งร้านอาหาร Little Rey ที่ Piedmont Heights

Poulos ตระหนักแหวเธอสามารถใช้คาร์โบไฮเดรตที่ทำไว้ต่อจากนั้นสำหรับม้วนที่ห้องอาหาร Rocket Farms JCTKitchen & Bar และ Optimistแป้งที่ทำจากเนยดอกน้ำผึ้งและบัตเตอร์ไม่ลค์มีมธุระเล็กน้อยทำให้เป็นเบสสถานที่เหมาะสำหรับการอุดลูกไม้

รสชาติสิ่งของ Kolache แปรไปตามฤดูกาล แต่ว่าเป็นประจำต่อจากนั้นเจ้าเอ็งจะพบตัวเลือกชีสหวานฉ่ำกับลูกไม้สองรสชาติในเวลานี้สีส้มงัวลาเช่กำลังจะแสวงหาก่อเวอร์ชันยาเรือแห่งหนมีผลกระทบเบอร์ปรี่และภายหลังที่ระยะฤดูร้อนแผ่ลอสประมาณว่าจักใช้เด็กพีชเป็นตัวเด่น

กล้วย Foster kolache ซึ่งครอบครองคำร้องอื่นจาก Fryได้มาความชื่นชมยิ่งนักเหมาะจะยังคงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสรรพสิ่งงานหมุนเวียนสามัญ

มองหา Poulos19;kolaches ในวันเสาร์กับวันอาทิตย์สถานที่ Little Rey

< p> 1878 Piedmont Ave. NE, Atlanta770-796-0207, littlerey.com

Marietta Donuts มันสมองเจ้าของ Sokcheat Heng กับ Sophal Chhim อธิบายงัวกราบลาเช่ที่สร้างขนมจากไส้กรอกรมกับอเมริกันชีสกับอบอ้าวในอุณหภูมิ 1C; โคกราบลาแลดูิกซ์ 1D;แป้งโดมันสมองรุ่นแห่งหนเผ็ดกระทั่งลงมาพร้อมด้วยพริกฮาลาปิตุงข้างใน

1282 Johnson Ferry Road, Marietta470-308-6130, facebookมันสมองcom/mariettadonuts

พิจารณา ลอง 5: Birria tacos
พิจารณา ทดลอง 5: แผงเนื้อและชีส
ตรวจ ทดลอง 5: โหลดพาด
< p> อ่านเรื่องราวเพิ่มพูนแบบนี้โดย ชอบ Atlanta Restaurant Scene บน Facebook ติดตาม @ATLDiningNews บนบานศาลกล่าว Twitter และ @ajcdining บนบานอินสนัยน์ตาท่านรม มันสมอง

เกี่ยวผู้แต่ง

ajc.com

Yvonne Zusel

Yvonne Zusel อยู่กับดัก AJC ตั้งแต่ชันษา 2010 เธอจัดการดำรงฐานะผู้ชำนาญพิเศษด้านคนดูดิจิทัลเหตุด้วยพวกของกินและห้องอาหารผู้ตั้งกระทู้ exoticeconomy58 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:22:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 Leewattana Industrail Co.,Ltd. All Rights Reserved.